About Us


 

GLASS LINE PERFORMANCE


บริษัท กลาสไลน์ จำกัด (Glass Line)
บริษัทผู้ผลิตและติดตั้งหน้าต่าง-ประตูกระจกและอลูมิเนียมที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในสายงานมายาวนานกว่า 30 ปี
 


ด้วย Glass Line ตระหนักดีถึงความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ผู้อยู่อาศัยภายในอาคาร วิศวกร และสถาปนิกที่ต้องการให้บานประตูและหน้าต่างของท่านนั้นมีทั้งความสวยงามและความปลอดภัยสูงสุด และด้วยเหตุนี้เราจึงได้ทำการผสมผสานเทคโนโลยี นวัตกรรม และองค์ความรู้เข้าไว้ด้วยกันเพื่อการสร้างสรรค์ประตู-หน้าต่างกระจกและอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพ


"สามารถช่วยปกป้องผู้อยู่อาศัยจากความร้อน เสียงรบกวน และการรั่วซึมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ"


ทั้งยังสามารถสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้อยู่อาศัยด้วยชิ้นงานที่มีระบบนิระภัยสามารถกันกระสุน กันไฟได้เป็นอย่างดี


โดยสินค้าทุกชิ้นของ Glass Line นั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทั้งยังได้รับการออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจนได้มาซึ่งการรับรองคุณภาพมาตรฐานในระดับสากลด้านการบริการและการติดตั้ง Glass Line นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นในด้านการบริการเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการดำเนินงานอย่างมืออาชีพสามารถบริหารจัดการระบบให้มีความเที่ยงตรงแม่นยำพร้อมดำเนินการและส่งมอบงานได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ปฏิบัติงานโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ควบคุมอย่างใกล้ชิดโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ เพราะเราไม่ได้หวังเพียงแต่การสร้างผลกำไรให้แก่องค์กร แต่เรายังมุ่งหวังที่จะสร้างความสุข ความปลอดภัย และความสวยงามให้แก่ลูกค้าของเราผ่านประตู และหน้าต่างทุกบานที่เราดูแล

 

Glass Line Your Safety, Your Happiness,
We care. We do the best.

 

Company Achievement


 • ปี พ.ศ. 2535

  บริษัท กลาสไลน์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการโดยนายสุพล ประสิทธิ์หิรัญ และกลุ่มเพื่อนวิศวกรเพื่อดำเนินธุรกิจด้านการติดตั้งประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมและกระจก เพื่อทดแทนการใช้ไม้ซึ่งมีข้อจำกัดสูง
 • ปี พ.ศ. 2544

  บริษัทฯ ได้ทำการเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 1 ล้านบาทเป็น 5 ล้านบาท เพื่อรองรับงานในโครงการที่มีขนาดใหญ่ พร้อมกันนี้ยังมีการนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศเพื่อใช้ในการผลิตและติดตั้ง
 • ปี พ.ศ. 2547

  บริษัทฯ ได้ทำความร่วมมือกับบริษัท Reynaers Aluminium N.V.จากประเทศเบลเยี่ยม ในการนำเข้าประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Reynaers Aluminium N.V.นั้นได้รับความนิยมและเชื่อมั่นจากเหล่าวิศวกรทั่วโลกเป็นอย่างดีด้วยคุณสมบัติในการป้องกันฝน การป้องกันเสียง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงาน
 • ปัจจุบัน

  บริษัท กลาสไลน์ จำกัด นั้นยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างรากฐานอันมั่นคงพร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องโดยในปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานถึง 100 คน ซึ่งพนักงานของบริษัทต่างได้รับสวัสดิการและการอบรมให้ความรู้ในการทำงานเป็นอย่างดี
 • อนาคต

  บริษัท กลาสไลน์ จำกัด มุ่งสู่ความเป็นเลิศภายใต้แนวความคิด The Best Product and The Best Service ที่จะนำเอาองค์ความรู้ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อคุณภาพของสินค้าและการบริการของเรามากยิ่งขึ้น เพื่อให้สินค้าตลอดจนการบริการภายใต้เครื่องหมายการค้า Glass Line เป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้งาน วิศวกร สถาปนิก ตลอดจนเจ้าของโครงการและประชาชนให้มากยิ่งขึ้น

STANDARD & CERTIFICATES


จากปณิธานอันแรงกล้าสู่มาตรฐานที่คุณเชื่อมั่น


ด้วยปณิธานอันแรงกล้าที่ต้องการมอบสินค้าและการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า บริษัท กลาสไลน์ จำกัด จึงได้พัฒนาคุณภาพของสินค้าการบริการตลอดจนการบริหารจัดการองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจนนำมาซึ่งการรับรองมาตรฐานระดับโลกจากหน่วยงานและองค์กรต่างๆ


Certificates for Performance Test from TUV SUD PSB Singapore
Certificates for Performance Test from Faculty of Engineering, Kasetsart University, Kampaeng Saen Campus
Certificates from Kaskal Facade Testing Centre